Tuyến đường Hộ Phòng – Gành Hào khi đi vào sử dụng sẽ làm tăng hiệu quả kết nối giao thông, vận chuyển hàng hóa giữa Thị xã Giá Rai với huyện Đông Hải đi TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Sáng 19/5, UBDN tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức khánh thành dự án tuyến đường Hộ Phòng – Gành Hào.

Được biết, tuyến đường có chiều dài 24,8km, trong đó đoạn qua huyện Đông Hải dài hơn 20km. Điểm đầu nới với đường dẫn cầu Trần Văn Sớm, điểm cuối nối với ngã ba Cảng cá thị trấn Gành Hào. Bề rộng mặt đường 7m, tải trọng 10 tấn, trên tuyến đường có 8 cây cầu được xây dựng mới.

Dự án được khởi công xây dựng từ năm 2018 với chi phí đầu tư hơn 903 tỉ đồng.

Theo lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu, TX. Giá Rai và huyện Đông Hải tuy nằm liền kề nhau song 2 địa phương lại bị chia cắt bởi kênh xáng Bạc Liêu - Cà Mau, từ trước đến nay chỉ có đường tỉnh ĐT.980 Giá Rai - Gành Hào là tuyến đường huyết mạch, độc đạo để vận chuyện hàng hóa, thủy hải sản từ cảng cá Gành Hào lên Bạc Liêu, đi TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh. Vì vậy, tuyến đường Hộ Phòng - Gành Hào khi đi vào hoạt động sẽ có ý nghĩa lớn với doanh nghiệp và người dân trong khu vực.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất!
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
  • Định giá đất khu vực Bạc Liêu

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.