4 dự án trên bao gồm: đường Cao Văn Lầu; đường Hộ Phòng - Gành Hào; cầu Bạc Liêu 4 và đường từ cầu Bạc Liêu 4 đến đê biển Đông; đường Bạc Liêu - Hưng Thành.

Thủ tướng Chính phủ vừa giao UBND tỉnh Bạc Liêu quyết định theo thẩm quyền việc đầu tư 4 dự án giao thông trên địa bàn tỉnh theo hình thức Hợp đồng BT (xây dựng- chuyển giao).

Thủ tướng chỉ đạo việc sử dụng vốn trái phiếu Chính phủ giai đoạn 2011-2015 để thực hiện các Dự án trên sẽ được xem xét sau khi có chủ trương cụ thể.

Về chủ trương đầu tư dự án đường lánh nạn tránh bão tại 4 huyện Thạnh Phú, Bình Đại, Ba Tri, Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre và các công trình giao thông phục vụ cứu hộ, cứu nạn cho nhân dân trong vùng ngập lũ trên địa bàn tỉnh Gia Lai, Phó Thủ tướng giao UBND tỉnh Bến Tre và tỉnh Gia Lai rà soát quy hoạch các dự án đường giao thông phục vụ tránh lũ, cứu hộ, cứu nạn cho nhân dân trong mùa mưa lũ; xác định thứ tự ưu tiên đầu tư phù hợp với khả năng của ngân sách nhà nước, tiến hành lập, thẩm định và phê duyệt các dự án.

Cafeland.vn - Theo Thảo Trang (Chinhphu.vn)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.