CafeLand - UBND thị xã Phú Mỹ cho biết, trên địa bàn có 113 dự án quy mô lớn nhỏ, trăm ha đất nông nghiệp ở các xã Tóc Tiên, Mỹ Xuân, Châu Pha... bị phân lô bán nền trái phép.

Cơ quan chức năng thị xã Phú Mỹ vừa tổ chức phá dỡ các con đường, cột điện được xây dựng trên một khu đất cao su rộng 4ha để phân lô trái phép tại phường Hắc Dịch.

Theo UBND thị xã Phú Mỹ, hiện trên địa bàn có 113 dự án quy mô lớn nhỏ, trăm ha đất nông nghiệp ở các xã Tóc Tiên, Mỹ Xuân, Châu Pha... bị phân lô bán nền trái phép. Những người mua các khu đất này rồi xây nhà tiền chế, trưng biển quảng cáo bán đất nền rầm rộ. Mỗi nền đất có giá trị từ vài trăm lên đến hàng tỉ đồng.

Bất chấp cảnh báo của chính quyền, nhiều người dân từ Đồng Nai, TP.HCM, Bình Dương và nhiều tỉnh thành khác vẫn đổ về đây để mua đất.

Không chỉ tại thị xã Phú Mỹ, tại nhiều địa phương khác của Bà Rịa – Vũng Tàu tình trạng phân lô bán nền trái phép cũng nở rộ trong những năm gần đây. Thông thường, các dự án này sẽ xây dựng một số hạ tầng như đường sá, cột điện rồi phân lô bán cho khách hàng. Nhiều dự án nằm ở khu vực không được phép phân lô, thậm chí có những dự án “ảo” không có trên thực tế tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người mua.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Minh Chi Anh     Minh Chi Anh - 13/06/2019 3:25 PM     Trả lời

sao ko công khai tên dự án, 113 dự án, viết bài này có ích gì?

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.