CafeLand - Dự án có diện tích khoảng 11.080m2, trong đó diện tích đất xây dựng nhà chung cư khoảng 4.082m2 với tổng số 291 căn hộ để ở (có diện tích từ 30m2 đến 70m2/căn).

Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa chấp thuận chủ trương cho Công ty Cổ phần Hàng hải Phú Hải xây dựng khu nhà ở công nhân Phú Mỹ tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ.

Dự án có diện tích khoảng 11.080m2, trong đó diện tích đất xây dựng nhà chung cư khoảng 4.082m2 với tổng số 291 căn hộ để ở (có diện tích từ 30m2 đến 70m2/căn). Tổng mức đầu tư của dự án dự kiến khoảng 171,5 tỷ đồng, được đưa vào sử dụng sau 24 tháng kể từ ngày được chấp thuận chủ trương đầu tư.

Trước đó, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã chấp thuận cho Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng dầu khí IDICO làm chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Cán bộ CNV - Chuyên gia KCN Mỹ Xuân BI - CONAC (giai đoạn 1) tại phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.

Diện tích khu đất thực hiện hiện dự án khoảng 13.365 m2, tổng mức đầu tư tạm tính hơn 208 tỷ đồng.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.