CafeLand – Dự án Khu nhà ở Hà Anh Tuấn có tổng diện tích 9.739,7m2 bao gồm 11 căn nhà vườn và khoảng 60 – 90 căn hộ chung cư.

Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa ban hành văn bản công nhận Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hà Anh Tuấn làm Chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Hà Anh Tuấn tại phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ với tổng diện tích9.739,7m2. Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 110 tỉ đồng.

Mục tiêu đầu tư là xây dựng khu nhà ở và công trình hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt với quy mô khoảng 11 căn nhà vườn và khoảng60 đến 90 căn hộ chung cư.

Tiến độ thực hiện dự án, dự kiến không quá 24 tháng kể từ ngày được công nhận làm chủ đầu tư dự án.

Văn bản công nhận chủ đầu tư có hiệu lực trong 12 tháng, kể từ ngày ký văn bản. Quá thời hạn này mà chủ đầu tư không triển khai thực hiện dự án thì xử lý theo quy định của pháp luật về nhà ở và pháp luật có liên quan.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: bat dong san vung tau,chap thuan dau tu,du an nha o

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.