CafeLand - Dự án Nhà máy sản xuất polypropylene và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng được đầu tư tại KCN Cái Mép (TX.Phú Mỹ), có diện tích 60ha với tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa tổ chức lễ trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Tập đoàn Hyosung (Hàn Quốc) về triển khai dự án Nhà máy sản xuất polypropylene (PP) và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng (LPG) tại tỉnh này.

Dự án Nhà máy sản xuất polypropylene và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng được đầu tư tại KCN Cái Mép (TX.Phú Mỹ), có diện tích 60ha với tổng mức đầu tư 1,2 tỷ USD. Mục tiêu của dự án là sản xuất Polypropylene, Ethylene, Propylene... từ nguyên liệu đầu vào là khí hóa lỏng và kho ngầm chứa khí dầu mỏ hóa lỏng với sức chứa 240 ngàn tấn.

Dự án sẽ được thi công trong khoảng thời gian 2 năm, dự kiến hoàn thành, đưa vào hoạt động vào cuối năm 2020.

Theo Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ KH-ĐT), tính đến cuối tháng 7/2018, Bà Rịa – Vũng Tàu là địa phương đứng thứ 3 cả nước về thu hút vốn FDI với tổng số vốn đăng ký 2,15 tỷ USD, chiếm 9,4% tổng vốn đầu tư. Hà Nội là địa phương thu hút nhiều vốn FDI nhất với tổng số vốn đăng ký 6,17 tỷ USD, chiếm 26,9% tổng vốn đầu tư. TP.HCM đứng thứ 2 với tổng vốn đăng ký 4,12 tỷ USD, chiếm 17,9% tổng vốn đầu tư.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.