Trong giai đoạn đầu, nhà đầu tư nên tìm hiểu từ các nguồn uy tín, minh bạch để nắm được những thông tin chính xác nhất.

Gần đây, thị trường bất động sản Đồng Nai được giới đầu tư quan tâm và xem là tâm điểm của bất động sản đất nền do quỹ đất lớn, lợi thế về hạ tầng giao thông và có vị trí trọng yếu trong vùng tứ giác kinh tế của phía Nam (bao gồm Tp. HCM – Đồng Nai – Bình Dương – Long An). Nhiều nhà đầu tư lo ngại, “kịch bản thị trường” đối với BĐS đất nền Đồng Nai sẽ xảy ra là việc “chưa bán đã hết” hoặc khan hiếm sản phẩm và giá cả bị “thổi” lên so với giá trị thật.

Sau đây là 3 bước hành động để giúp nhà đầu tư đón đầu làn sóng tăng giá BĐS đất nền Đồng Nai để mua được những sản phẩm tốt từ đơn vị uy tín với cơ hội nhân vốn cao.


Bước 1: Tìm hiểu thông tin về thị trường BĐS đất nền Đồng Nai


Trong giai đoạn đầu, nhà đầu tư nên tìm hiểu từ các nguồn uy tín, minh bạch để nắm được những thông tin chính xác nhất. Nhiều nhà đầu tư chọn việc tham dự các hội thảo uy tín, lắng nghe phân tích – nhận định của những chuyên gia trong ngành, gặp gỡ những nhà đầu tư khác để trao đổi thêm thông tin. Gần đây nhất, tập đoàn Đất Xanh đã tổ chức buổi hội thảo, tọa đàm tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội với các chủ đề “nóng”, đã đánh trúng tâm lý nhà đầu tư như “Toàn cảnh thị trường BĐS – Tài chính năm 2011”, “Thị trường BĐS Đồng Nai – Cơ hội đầu tư đất nền khu đô thị quy mô hấp dẫn nhất phía Nam” và “Thị trường BĐS Đồng Nai – Cơ hội tiên phong – Liên kết minh bạch – Thành công đột phá”. Qua đó, nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận nguồn thông tin minh bạch nhất từ thị trường.


Bước 2: Tỉnh táo xử lý thông tin và rút ra những nhận định riêng


Khi đã có được nguồn thông tin đáng tin cậy, mỗi nhà đầu tư nên rút ra những nhận định riêng để chuẩn bị cho bước hành động. Cơ hội “thắng chắc” có thể đến từ những buổi lễ mở bán uy tín, chuyên nghiệp. Ngày 01/10 vừa qua, gần 500 nhà đầu tư miền Bắc đã chọn mua sản phẩm đất nền khu đô thị Cát Long (đô thị thành phần thuộc khu đô thị Suối Son tại Đồng Nai) với mong muốn sẽ đầu tư đón đầu thành công.


Bước 3: Quyết định chớp thời cơ


Hiện nay có rất nhiều dự án đất nền được chào bán khiến nhà đầu tư đứng trước nhiều sự lựa chọn. Vì thế, nhà đầu tư nên chuẩn bị tốt thông tin để có nền tảng nhận định khi ra quyết định nhanh, không bỏ lỡ thời cơ. Vừa qua, tập đoàn Đất Xanh cũng đã giới thiệu một “cơ hội vàng” để đầu tư đất nền dành cho khách hàng miền Nam, sau khi mở bán thành công tại miền Bắc.


Lễ mở bán khu Cát Long – đô thị thành phần của khu đô thị Suối Son dành cho khách hàng miền Nam đã diễn ra lúc 8g sáng ngày 16/10 tại trung tâm hội nghị Shapire (526 Điện Biên Phủ, phường 21, quận Bình Thạnh, Tp. HCM) với 500 khách tham dự. Đến với buổi lễ mở bán, sau khi được tư vấn nhiệt tình, các nhà đầu tư đã háo hức chọn sản phẩm có giá tốt, vị trí đẹp để chọn mua ngay.


Sức thu hút và thành công của buổi lễ mở bán đã khẳng định tiềm năng của BĐS Đồng Nai, nhất là phân khúc đất nền khu đô thị. Đây cũng sẽ là ‘”cú hích” làm nóng thị trường BĐS Đồng Nai và đem đến cơ hội tốt nhất cho những nhà đầu tư nhạy bén. Trong thời gian tới, tập đoàn Đất Xanh cũng sẽ lần lượt mở bán các khu đô thị Hưng Long, Phúc Long, Khang Long, tạo thêm nhiều cơ hội mới cho nhà đầu tư trên toàn quốc.


Một nhà đầu tư có “thâm niên” 5 năm đầu tư đất nền đã nhận xét thị trường BĐS hiện đang còn nhiều khó khăn dù đã có dấu hiệu khởi sắc và không phải nhà đầu tư nào cũng có sẵn nguồn vốn lớn, tuy nhiên nếu biết đón đầu xu hướng, dự đoán thị trường và quyết định sáng suốt thì nhà đầu tư vẫn thành công với cơ hội nhân vốn lớn.

Theo CafeF/TTVN
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.