CafeLand - Ngày 29/10 vừa qua, The Ascott Limited (Ascott) đơn vị chủ sở hữu - nhà điều hành kinh doanh căn hộ dịch vụ quốc tế của CapitaLand đã ký hợp đồng quản lý 100 căn hộ dịch vụ Somerset Vista tại quận 2, TP.HCM.

The Ascott Limited ký kết hợp đồng với đối tác.

Khu căn hộ dịch vụ Somerset Vista là một phần của dự án The Vista, khu dân cư cao cấp do Tập đoàn CapitaLand, Công ty thương mại xây dựng Thiên Đức và Công ty cổ phần đầu tư Phú Gia làm chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, Ascott cũng quản lý Vista Residences, khu căn hộ gồm 168 căn thuộc dự án The Vista, sẽ được cho thuê vào tháng 11 tới .

Nói về kế hoạch hoạt động tại Việt Nam trong tương lai, Ông Alfred Ong - Tổng Quản lý của Ascott tại khu vực Đông Nam Á và Úc cho biết: Ascott sẽ khai trương khu căn hộ đầu tiên Somerset Central TD Hai Phong City của Ascott tại Hải Phòng vào năm 2013 và khu căn hộ đầu tiên tại Đà Nẵng - Somerset Danang Bay trong năm 2014.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.