CafeLand - Vừa qua, Công ty Bất động sản Ariyana đã chính thức bàn giao 31 căn biệt thự đầu tiên thuộc dự án Furama Villas cho Furama Resort quản lý.

Ariyana: Hoàn thành 31 căn biệt thự Furama Villas đầu tiênTọa lạc tại quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng, Furama Villas có nhiều các mẫu biệt thự đa dạng và được đặt tên theo các loại đá quý như Diamond, Pearl, Sopphire, Ruby hay Quartz…có diện tích trung bình 830m2 - 980m2.

Trong giai đoạn 1, dự án có tổng số 131 căn biệt thự với tổng diện tích 28 ha và hiện tại đã hoàn thành 31 căn đầu tiên với diện tích 11ha.

Được biết 31 biệt thự được bàn giao có diện tích xây dựng từ 320m2 - 602m2 với giá bán từ 13 – 15 tỷ đồng. Dự kiến các căn còn lại của giai đoạn 1 sẽ hoàn thành vào cuối năm 2012.

Dự án do Công ty Cổ phần Ariyan (thành viên của Tập đoàn Sovico Holdings) làm chủ đầu tư.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.