Đó là thông tin được Hiệp hội bất động sản Việt Nam và Công ty Cổ phần Triển lãm Quốc tế AFC công bố tại cuộc họp báo tổ chức ngày 10/9.
Theo ban tổ chức, triển lãm lần này sẽ có sự tham gia của nhiều thương hiệu đẳng cấp, có uy tín của ngành bất động sản Việt Nam và các hiệp hội, tập đoàn bất động sản quốc tế cùng với các doanh nghiệp ngành xây dựng, trang trí nội ngoại thất trong và ngoài nước.

Đặc biệt, tại Vietbuild 2010, các dịch vụ, dự án bất động sản được giới thiệu, các sản phẩm trưng bày với nhiều mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng cao theo hướng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.


Một gian hàng tại triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2010. (Ảnh: Tuấn Anh/TTXVN)

Bên cạnh các hoạt động triển lãm, trưng bày, tại Vietbuild 2010 còn diễn ra các hoạt động Diễn dàn “đồng hành cùng doanh nghiệp,” xét trao giải Cúp vàng thương hiệu ngành Xây dựng-Bất động sản Việt Nam, giải huy chương vàng chất lượng sản phẩm và giải vàng thiết kế kiến trúc về nhà ở và văn phòng.

Các hội thảo chuyên đề về “Bất động sản Việt Nam trong hội nhập và phát triển,” “Cung cấp sản phẩm và giải pháp thoát nước hữu hiệu, nhà ở, nhà cao tầng thân thiện môi trường,” “Sản phẩm mới - Công nghệ tiên tiến ngành xây dựng và bất động sản phục vụ các công trình xây dựng nhà ở theo hướng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường” cũng sẽ được tổ chức./.
Cafeland.vn - Theo VNPlus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.