CafeLand – Mặc dù còn thiếu hạ tầng kết nối liên vùng TP.HCM đến Long An, song huyện Đức Hòa nhiều năm qua vẫn là địa phương “chào sân” hàng loạt dự án với mức giá thấp hơn so với các huyện khác trong khu vực.

Lý giải điều này, các chuyên gia cho rằng huyện Đức Hòa nằm trên địa bàn tỉnh có vị trí tiếp giáp phía Tây Bắc TP.HCM và nằm trong đồ án quy hoạch đô thị vệ tinh của TP.HCM năm 2025, tầm nhìn đến năm 2050 nên có nhiều lợi thế phát triển vùng kinh tế trong thời gian tới.

Bên cạnh đó nhu cầu về giãn dân TP.HCM càng lớn trong khi các tỉnh vùng ven TP.HCM khác như Đồng Nai, Bình Dương với hạ tầng được đầu tư chỉnh chu đã làm mức giá tăng cao vượt sức mua của người dân, nhất là những người có thu nhập thấp đã làm cho thị trường bất động sản Long An trở nên hấp dẫn.

Huyện Đức Hòa còn nhiều dư địa để phát triển bất động sản

Song nhiều khó khăn về hạ tầng kết nối liên vùng đã cản trở tiềm năng phát triển khu vực này.

Điển hình là tuyến đường Nguyễn Văn Bứa (ĐT824) giúp kết nối liên vùng Hóc Môn (TP.HCM) – Đức Hòa (Long An) vẫn luôn xảy ra tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm. Trước thực trạng trên, địa phương cũng đã triển khai đầu tư các tuyến tránh để giảm áp lực giao thông trên tuyến ĐT824 và phối hợp với sở GTVT rà soát, lập thủ tục đầu tư, mở rộng tuyến đường trên với kinh phí 2.800 tỷ đồng.

Cùng với việc hạ tầng khu vực xung quanh dần cải thiện như hầm chui An Sương (quận 12 – Hóc Môn đi tỉnh Long An, Tây Ninh), tuyến metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương), đường Vành đai 4 (tổng chiều dài 35,8km) và chủ trương xây dựng 3 cây cầu kinh phí 2.300 tỷ đồng nằm trên tuyến đường động lực TP.HCM – Long An – Tiền Giang. Song đến nay, một số dự án vẫn nằm trên giấy, một số vẫn đang dang dở.

Tuy nhiên, trái ngược với những gì đang diễn ra, thị trường bất động sản huyện Đức Hòa vẫn luôn sôi động bởi nhu cầu nhà ở thực vẫn còn khi là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp với hơn 40.000 người lao động và những nút thắt về hạ tầng tại đây vẫn không làm chùn bước chân nhà đầu tư.

Minh chứng cho điều này, hiện trên địa bàn huyện Đức Hòa có nhiều dự án đất nền được “chào sân”, trong đó bao gồm 6 dự án đất nền với mức giá dưới 10 triệu đồng/m2 dưới đây.

Hamilton Garden

Tọa lạc tại xã Mỹ Hạnh Bắc, cách trục Tỉnh lộ 9 khoảng 1,5km, dự án Hamilton Garden do Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Xây dựng Văn Ánh làm chủ đầu tư phát triển trên khu đất rộng 12,3ha. Dự án cung ứng ra thị trường 800 nền đất với mức giá chào bán ra thị trường từ 9,8 triệu đồng/m2…Xem thêm

Kết quả đánh giá dự án Hamilton Garden Long An

Dự án Hamilton Garden được bạn đọc CafeLand đánh giá cao với 3,5/5 điểm thuộc về 2 tiêu chí pháp lý dự án đầy đủ và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Các tiêu chí còn lại được đánh giá thấp hơn lần lượt là tiềm lực chủ đầu tư (3/5 điểm); vị trí dự án thuận tiện (2,8/5 điểm); tiện ích dự án, thiết kế (3/5 điểm); mức giá bán hợp lý (3,3/5 điểm).

>> Hãy cho tôi biết đánh giá của bạn về dự án Hamilton Garden Long An: Tại đây.

Hưng Long Residence

Hưng Long Residence là dự án khu đô thị phức hợp thương mại, dịch vụ, giải trí quy mô 41ha tọa lạc tại mặt tiền Tỉnh lộ 822 (Quốc lộ N2), thị trấn Hậu Nghĩa do Công ty Cổ phần Bất động sản Hiển Vinh Long An (thuộc Hiển Vinh Group). Quy mô dự án gồm 2.800 nền đất được chào bán ra thị trường với mức giá từ 8,9 triệu đồng/m2… Xem thêm.

Kết quả đánh giá dự án Hưng Long Residence Long An

Dựa vào hình trên có thể thấy, Hưng Long Residence được đánh giá cao về tiêu chí vị trí thuận tiện, tiềm năng phát triển trong tương lai với 3,3/5 điểm; trong khi đó các tiêu chí khác được đánh giá thấp hơn. Tiêu chí được đánh giá thấp nhất là tiện ích dự án, thiết kế với 2,9/5 điểm.

>> Xem chi tiết và đánh giá dự án Hưng Long Residence tại đây.

Young Town Tây Bắc

Nằm trên mặt tiền đường Vành đai 4, dự án Young Town với quy mô 9,5ha do Công ty TNHH Thanh Long New Town làm chủ đầu tư cung cấp ra thị trường 561 sản phẩm đất nền diện tích từ 75m2 – 140m2 với mức giá từ 8 triệu đồng/m2… Xem thêm.

Kết quả đánh giá dự án Young Town Tây Bắc Long An

Từ biểu đồ kết quả đánh giá của người dùng, dự án Young Town Tây Bắc được bạn đọc CafeLand đánh giá cao với 3,6/5 điểm thuộc về tiêu chí pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch, đáng tin cậy; tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Các tiêu chí còn lại được đánh giá thấp hơn.

>> Xem chi tiết và đánh giá dự án Young Town Tây Bắc: Nhấp vào đây.

Bella Vista

Nằm tại mặt tiền Tỉnh lộ 8 (xã Đức Lập Hạ), dự án Bella Vista do Trần Anh Group làm chủ đầu tư nằm trên khu đất rộng 75ha, cung ứng ra thị trường 2.400 nền có diện tích 64m2 – 112m2 được chào bán với mức giá từ 8,3 triệu đồng/m2… Xem thêm.

Kết quả đánh giá dự án Bella Vista Long An

Dựa theo kết quả đánh giá, dự án Bella Vista được bạn đọc CafeLand đánh giá cao về tiêu chí mức giá bán hợp lý với số điểm tuyệt đối.

Trong khi đó các tiêu chí khác được đánh giá thấp hơn. Với 3/5 điểm, tiêu chí về pháp lý dự án đầy đủ, minh bạch, đáng tin cậy được đánh giá thấp nhất.

>> Bạn có đang quan tâm đến dự án Bella Vista? Hãy đánh giá tại đây.

Khu dân cư Đức Hạnh

Villa Eden hay Khu dân cư Đức Hạnh là dự án đất nền do Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Phúc Vinh (thuộc PV Invest Group) làm chủ đầu tư, tọa lạc tại xã Đức Lập Hạ.

Dự án có tổng diện tích 146ha được chia làm 4 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 triển khai các lô đất biệt thự với mức giá từ 10 triệu đồng/m2… Xem thêm.

Kết quả đánh giá dự án khu dân cư Đức Hạnh Long An

Dựa theo biểu đồ kết quả đánh giá từ người dùng ở trên, dự án Đức Hạnh được đánh giá cao về tiêu chí tiềm năng tăng giá trong tương lai với số điểm tuyệt đối.

Đứng thứ 2 với 4,5/5 điểm thuộc về tiêu chí mức giá bán hợp lý. Các tiêu chí còn lại được bạn đọc CafeLand đánh giá thấp hơn.

>> Bạn có đang quan tâm đến dự án khu dân cư Đức Hạnh? Hãy đánh giá tại đây.

Khu đô thị Sao Vàng

Khu đô thị Sao Vàng tọa lạc trên mặt tiền đường DT825 (xã Hòa Khánh Đông), được đầu tư xây dựng trên khu đất 13,2 ha gồm 126 lô nhà phố thương mại và 522 lô liền kề (diện tích từ 80m2 – 100m2) với mức giá từ 6 – 8 triệu đồng/m2… Xem thêm.

Kết quả đánh giá dự án khu đô thị Sao Vàng Long An

Kết quả đánh giá ở trên cho thấy, dự án khu đô thị Sao Vàng được đánh giá cao với 3,7/5 điểm thuộc về tiêu chí tiềm lực tài chính, uy tín và thương hiệu chủ đầu tư. Các tiêu chí còn lại được đánh giá thấp hơn.

>> Hãy cho tôi biết đánh giá của bạn về dự án khu đô thị Sao Vàng: Tại đây.

Xem thêm : nhà đất Long An đang bán

Bất động sản Long An: “Vùng đất hứa” cho nhà đầu tư
Thảo Uyên (TH)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Quan tâm nhất

N
Nguyễn Văn Đạo. 10/12/2020 4:29 PM

Tôi là dân môi giới tại đức hòa. Tôi thấy những khu kêu gọi khách hàng đầu tư thì chắc 5 năm nữa. Ở Mỹ hạnh nam và mỹ hạnh bắc, tôi vẫn có những sản phẩm phù hợp và dưới 6 triệu/m² ( đất dân tách bán). Những dự án này ở những khu vực vắng, ko thuận tiện về mặt tiện ích. Đừng PA lắm vào rồi bể như bong bóng.

Trả lời 1 thích

 (0 (0)

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.