Dự án do tập đoàn Phú Thái làm chủ đầu tư, xây dựng tại xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì.
UBND TP Hà Nội chấp thuận Đề xuất dự án “Trung tâm dịch vụ công cộng hỗn hợp Nam Hà Nội” của công ty cổ phần tập đoàn Phú Thái.
 
Dự án có tổng mức đầu tư gần 530 tỷ đồng tại lô đất ký hiệu C2-2 có diện tích 3,9ha thuộc thôn Tự Khoát, xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 
Thành phố yêu cầu Công ty cổ phần tập đoàn Phú Thái hoàn thiện các thủ tục đầu tư, chuyển mục đích sử dụng đất, thuê đất, lập, thẩm định, phê duyệt và triển khai các bước tiếp theo của dự án theo đúng các quy định hiện hành.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.