Từ ngày 01/10/2010 đến 30/11/2010, Công ty CP Sông Đà Thăng Long mở đợt khuyến mại đặc biệt cho khách hàng mua căn hộ tại Dự án chung cư cao cấp Bãi Dương – TP. Nha Trang.

Theo đó, trong thời gian khuyến mại 10 khách hàng đầu tiên mua căn hộ tại chung cư cao cấp Bãi Dương sẽ được trang thêm nội thất cao cấp cho căn hộ như: Salon phòng khách, bộ bàn ăn, tivi LCD 42’’ với tổng giá trị lên đến 50.000.000 đồng/căn hộ.

Dự án Chung cư cao cấp Bãi Dương của Công ty CP Sông Đà Thăng Long nằm trên mặt đường Phạm Văn Đồng, trước vịnh Nha Trang, cách cầu Trần Phú 1,2km, cách di tích Hòn Chồng 200m.

Đại diện bán hàng - Công ty CP Sông Đà Thăng Long cho biết: 60% số lượng căn hộ được tiêu thụ trong đợt mở bán lần thứ nhất. Trong đó khách hàng tại khu vực Hà Nội chiếm đến hơn 50%. Hiện nay dự án đang bước vào giai đoạn hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Cafeland.vn - Theo KTĐT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.