UBND tỉnh đồng ý cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng- thương mại Thái Bình Dương thực hiện dự án với tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng.
UBND tỉnh vừa đồng ý chủ trương cho Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và thương mại Thái Bình Dương đầu tư dự án Trung tâm thương mại và khách sạn du lịch cao cấp tại thị trấn Khánh Hải, huyện Ninh Hải.

Dự án được xây trên diện đất khoảng 2 ha bao gồm khách sạn du lịch cao cấp cao từ 15-20 tầng và khu trung tâm thương mại cao từ 5-7 tháng gồm siêu thị mua sắm và dịch vụ thương mại, khu vui chơi giải trí và các dịch vụ khác.

Tổng vốn đầu tư là 295 tỷ đồng, tiến độ thực hiện khoảng 36 tháng.
Cafeland.vn - Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.