Mặc dù chưa xây dựng hoàn chỉnh, nhưng 2 khu công nghiệp (KCN) Nhơn Hòa và Hòa Hội đã thu hút được 9 dự án đầu tư, với tổng vốn đăng ký đầu tư trên 1.205 tỉ đồng.

Trong đó, KCN Nhơn Hòa có 6 dự án, tổng vốn đăng ký gần 725 tỉ đồng; KCN Hòa Hội có 3 dự án, tổng vốn đăng ký trên 480 tỉ đồng.

KCN Nhơn Hòa được thành lập 3.2009, với diện tích quy hoạch 272 ha. Đến nay, đã cơ bản giải phóng xong mặt bằng, hoàn thành thi công san nền (giai đoạn 1) 109 ha và thi công các công trình phụ trợ, với tổng vốn thực hiện gần 80 tỉ đồng, đạt so với kế hoạch đề ra. KCN Hòa Hội được thành lập 7.2009, với diện tích quy hoạch 265 ha. Đến nay, chỉ mới giải phóng mặt bằng được 30 ha, tiến độ thi công san nền còn chậm so với kế hoạch, tổng vốn thực hiện chỉ mới đạt khoảng 8 tỉ đồng.

Cafeland.vn - Theo Bình Định Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.