CafeLand – Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển nhà và đô thị vừa khởi công xây dựng khu nhà ở dành cho cán bộ quân đội tại phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội.

Dự án khu nhà ở cán bộ quân độ được xây dựng trên diện tích 14,2ha, trong đó diện tích xây dựng nhà thấp tầng 20.000m2, diện tích xây dựng chung cư là 25.000m2.

Theo thiết kế, dự án gồm 4 tòa nhà cao 18 tầng, trong khu nhà ở còn được xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, công viên, hồ điều hòa, trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở,…

Được biết, tổng mức đầu tư dự án là 1.200 tỷ đồng, sau khi hoàn thành dự án sẽ đáp ứng chỗ ở cho 1.000 hộ gia đình quân nhân. Dự kiến hoàn thành trong quý II/2014.

tag: xay nha o quan nhan ha noi

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.