Chiếc túi xách hiếm có này đính 18 carat vàng trắng và 245 viên kim cương, đang được trưng bày tại một cửa hàng ở Beverly Hills.

Khi một chiếc túi xách không chỉ là một chiếc túi xách? Câu trả lời nằm ở mẫu túi mới của Hermes được nạm kim cương và vàng trắng có thể có giá lên tới hàng trăm nghìn USD. Chiếc túi xách hiếm có này đang được trưng bày tại một cửa hàng ở Beverly Hills, trước khi được mang đấu giá.


Chiếc túi có màu sắc tinh tế, được làm từ da cá sấu và khiến người ta liên tưởng đến hình ảnh của những dãy núi Himalaya. Những người thợ thủ công của Hermes trang trí cho chiếc túi đắt giá này bằng 18 carat vàng trắng và 245 viên kim cương. Ông Max Brownawell, nhà bán đấu giá tại Caliphonia, Mỹ cho biết: “Với người phụ nữ nào sở hữu chiếc túi này, đây có lẽ là chiếc túi đặc biệt nhất trong bộ sưu tập túi của cô ấy và nó sẽ chỉ được sử dụng trong những dịp thật đặc biệt, chứ không giống như những chiếc túi xách được mang theo hàng ngày”.

Hồi năm 2011, một chiếc túi Hermes màu đỏ được gắn nhiều kim cương đã lập kỷ lục trở thành chiếc túi đắt nhất thế giới với giá 203.000 USD (tương đương hơn 4 tỉ đồng Việt Nam). Tuy nhiên, theo các nhà bán đấu giá, mẫu túi mới được làm từ da cá sấu của Hermes có thể phá vỡ kỷ lục này./.

Lê Chi (VOV)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.