Hãng nghiên cứu StatCounter vừa công bố kết quả thống kê của họ, qua đó chỉ ra rằng trình duyệt web Robot của hệ điều hành Android đã vượt qua Opera để trở thành trình duyệt di động phổ biến nhất thế giới.
Trong tháng Hai vừa qua, Android Robot đã có 22,67% thị phần, theo sau là Opera với 21,7% và Safari của Apple với 21,06%.

Trong khi đó, trình duyệt di động của Nokia và BlackBerry lần lượt đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5, với mức thị phần tương ứng 11,24% và 6,53%.

Theo StatCounter, ltrước đó, Opera đã giữ “ngôi vua” trong suốt năm 2011, nhưng tới giai đoạn hai tháng đầu năm 2012, trình duyệt này bị mất thị phần rất nhanh chóng, trong khi iPhone Safari và Android Robot có đà thăng tiến mạnh mẽ.


Đồ thị do StatCounter cung cấp, chỉ ra thị phần của 9 trình duyệt di động hàng đầu trên thế giới từ tháng 2/2011 tới tháng 2/2012.
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.