Samsung đang chuẩn bị cho một sự kiến lớn tại Anh vào tháng 4, thời điểm mà các nguồn tin đều xác nhận sự có mặt của smartphone Galaxy S đời thứ 3.
Samsung Galaxy S III ra mắt vào tháng 4 tại Anh

Theo BGR, Samsung đang lên kế hoạch cho một chiến dịch lớn tại Anh. Đây cũng là một trong những thị trường đầu tiên mà Samsung sẽ giới thiệu và bán ra mẫu Galaxy S III. ZDNet Korea cho hay khung thời gian của sự kiện đã được Cheil Worldwide, phòng quảng cáo và giới thiệu của Samsung, xác nhận.

Một số nguồn tin từ chính nội bộ Samsung cũng từng xác nhận hãng sẽ giới thiệu thế hệ Galaxy S thứ 3 vào tháng 4 năm nay. Nếu điều này nằm trong chương trình của Samsung, thì đây sẽ là kế hoạch quảng bá hoàn hảo của hãng, bởi Thế vận hội Olympic Mùa hè năm nay sẽ diễn ra tại London, Anh.

Cách đây không lâu, chính BGR cũng đưa ra thông tin chi tiết về cấu hình của Galaxy S III. Theo đó, máy sở hữu nhiều trang bị "khủng" như màn hình 4,8 inch, độ phân giải Full HD 1080p, bộ xử lý lõi tứ Exynos lõi tứ của Samsung, camera chính 8 Megapixel, camera phụ 2 Megapixel, hỗ trợ mạng 4G LTE. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.0 Ice Cream Sandwich, và đặc biệt nhất là vật liệu tạo vỏ là gốm, thay vì bằng nhựa truyền thống.

Theo Số hóa
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Samsung

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.