Nhà mạng T-Mobile vừa thông báo rằng họ sẽ phát hành mẫu smartphone Samsung Galaxy S Blaze 4G tại một số cửa hàng được lựa chọn vào ngày 21/3 này, và tới ngày 28/3, sản phẩm sẽ được tung ra đại trà.
Samsung Galaxy S Blaze 4G lên kệ cuối tháng Ba
Samsung Galaxy S Blaze 4G. (Ảnh: Internet)
Một vài thông số cấu hình đáng chú ý của Samsung Galaxy S Blaze 4G gồm: màn hình Super AMOLED 3,97-inch, vi xử lý Snapdragon S3 Dual-Core 1,5GH, camera sau 5-megapixel có khả năng ghi video 720p HD, cùng camera trực diện 1,3-megapixel, hỗ trợ kết nối HSPA+ 4G mới nhất của T-Mobile, và cài hệ điều hành Android 2.3.6 Gingerbread.

Để có thể sở hữu mẫu smartphone thú vị này, khách hàng sẽ phải bỏ ra 149,99 USD, đi kèm bản hợp đồng sử dụng dịch vụ trong 2 năm.


Mức giá trên đã tính đến khoản khuyến mãi 50 USD./.
Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Samsung

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.