Hãng Samsung vừa tung ra đoạn video trình diễn một mô hình thiết bị mới có hình dáng trông như một máy tính bảng "lai" điện thoại thông minh và có khả năng cuộn lại như tờ báo hay mở ra để sử dụng những tính năng khác.

Theo Cnet, sau loạt điện thoại thông minh có khả năng uốn cong đã được lên lịch trình làng vào năm 2012, Samsung đang nghĩ đến tương lai với những mẫu máy tính bảng linh hoạt và trong suốt.


Máy tính bảng trong suốt
Mô hình máy tính bảng mới của Samsung với toàn thân trong suốt và khả năng uốn cong tùy ý - Ảnh: Cnet

Thiết bị ở mức mô hình này trang bị màn hình Samsung Flexible AMOLED, có thể được sử dụng như máy đọc sách điện tử (e-reader), máy ảnh, hệ thống thoại có hình hay máy phiên dịch.


Samsung cũng hy vọng thiết bị mới sẽ có khả năng hiển thị hình ảnh 3D.


Samsung và Nokia từng giới thiệu những mẫu điện thoại ý tưởng với màn hình có khả năng gập hay bẻ cong nhiều tháng trước.

Theo An Huy (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Samsung

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.