Trong suốt thời gian qua, dư luận đã dành rất nhiều sự quan tâm cho mẫu máy tính bảng iPad cỡ nhỏ của Apple, trong bối cảnh phân khúc tablet 7-inch ngày càng trở nên chật chội với sự xuất hiện của Google Nexus 7 hay loạt Kindle Fire mới từ Amazon.

Gần đây, trang thông tin tiếng Pháp Nowhereelse.fr đã công bố một loạt hình ảnh mới nhất cho thấy mẫu iPad mini hoàn chỉnh.

Từ đây, mọi người sẽ có cái nhìn khá toàn diện về thế hệ máy tính bảng cỡ nhỏ đầu tiên của Apple.

Theo nhận định của giới chuyên gia thì những hình ảnh kể trên có thể được dựng lên từ các thông tin rò rỉ về iPad mini, với mục đích hỗ trợ các nhà sản xuất vỏ thiết bị bên thứ 3 có thể chế tạo và kiểm tra loại vỏ bảo vệ dành cho iPad mini.

Dưới đây là loạt hình ảnh đã đề cập do Nowhereelse.fr cung cấp:

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.