Giới thạo tin vừa tiết lộ phiên bản cỡ nhỏ hơn của mẫu máy tính bảng phổ biến iPad sẽ sớm được ra mắt với giá bán gây sốc cho ngành công nghiệp, khi chỉ nằm trong khoảng 249-299 USD.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Theo giới thạo tin, sản phẩm tạm gọi là iPad mini nói trên sẽ trang bị màn hình IGZO LCD kích cỡ 7,85-inch do Sharp cung cấp, và có độ mỏng ngang với chiếc iPad 2, tức là mỏng hơn mẫu new iPad hiện tại.

Với giá bán rất hấp dẫn nói trên, giới chuyên gia tin rằng Apple có thể bóp nghẹt được những đối thủ khác trên thị trường máy tính bảng vốn đang bị iPad thống trị.

Bởi hiện nay, những mẫu máy tính bảng Android giá rẻ còn đang chật vật cạnh tranh với mẫu iPad 2 giá 400 USD của Apple, nên khi thị trường xuất hiện một sản phẩm iPad mini có giá thấp hơn nữa, khả năng bám trụ thị trường của những chiếc máy tính bảng đối thủ của iPad càng trở nên khó khăn hơn.

Theo nhà phân tích Brian White của hãng Topeka Capital Markets, iPad mini sẽ được Apple trình làng vào mùa Thu tới đây./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: Apple, iPad

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.