CafeLand - Ngày 14/1, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) tổ chức chương trình Họp mặt hội viên Tất niên Quý Tỵ với chủ đề: “YBA STAR NIGHT” tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace Q4, TP.HCM.

Ông Nguyễn Phương Nam (giữa) - Chủ tịch YBA-HCM chia sẻ về hoạt động của hội với các doanh nhân.

Đến tham dự buổi họp mặt có hơn 350 hội viên trong một không gian ấm cúng, sang trọng, tràn ngập không khí Xuân của Trung tâm Hội nghị Riverside Palace Q4, TP.HCM.

Đây cũng là dịp để YBA-HCM tôn vinh 18 Hội viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác Hội trong năm 2013, kết nạp 28 Hội viên mới (có tổng số vốn hơn 5.572 tỷ đồng, tạo hơn 6.522 việc làm cho người lao động), góp phần nâng tổng số lên thành 700 Hội viên.

Ông Nguyễn Phương Nam - Chủ tịch YBA-HCM cho biết: “Trong năm 2013, mặc dù nền kinh tế trong nước và trên thế giới vẫn còn nhiều khó khăn thách thức, nhưng đây vẫn là năm ghi dấu ấn đặc biệt về sự nỗ lực vượt khó phi thường của các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và hội viên Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM nói riêng".

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • YBA TP Hồ Chí Minh họp mặt hội viên năm 2014

    YBA TP Hồ Chí Minh họp mặt hội viên năm 2014

    16/01/2014 11:33 AM

    CafeLand - Ngày 14/1, Hội Doanh Nhân Trẻ TP.HCM (YBA-HCM) tổ chức chương trình Họp mặt hội viên Tất niên Quý Tỵ với chủ đề: “YBA STAR NIGHT” tại Trung tâm Hội nghị Riverside Palace Q4, TP.HCM.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.