Hãng hàng không Vietnam Airlines vừa ra thông báo xin lỗi hành khách vì máy bay chậm chuyến hơn một giờ so với kế hoạch.

Ảnh minh họa.

“Chúng tôi xin được gửi lời xin lỗi và mong nhận được sự thông cảm tới tất cả các hành khách đi trên chuyến bay VN1560 vì sự việc không mong muốn này. Chúng tôi sẽ nghiêm túc rà soát lại quy trình phục vụ và rút kinh nghiệm trong toàn bộ hệ thống”, thông báo của Vietnam Airlines viết.

Trước đó, chuyến bay VN1560 (Nha Trang – Hà Nội) bằng tàu bạy A321, dự kiến khởi hành lúc 20h55 ngày 6/9 tại sân bay Cam Ranh, với 115 hành khách.

Tuy nhiên, phải tới 22h30 chuyến bay mới cất cánh, do đơn vị liên quan phải kiểm tra, sắp xếp lại hàng hóa để đảm bảo trọng tải và an toàn chuyến bay.

Việc sắp xếp lại hành lý bị kéo dài do phối hợp thiếu đồng bộ giữa nhân viên của hãng và nhân viên phục vụ mặt đất.

Tổ tiếp viên đã 3 lần thông báo xin lỗi và lý do chậm giờ.

Hữu Việt (Tiền Phong)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.