CafeLand - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) vừa có quyết định thay đổi nhân sự cấp cao Ban điều hành.

Ông Nguyễn Đăng Thanh, quyền Tổng giám đốc của VietBank

Theo đó, ông Nguyễn Đăng Thanh, Phó Tổng giám đốc thường trực VietBank được bổ nhiệm giữ chức Quyền Tổng giám đốc kể từ ngày 1/10/2016, thay ông Nguyễn Thanh Nhung. Ông Nhung, thôi chức vụ này và sẽ được Hội đồng quản trị phân công nhiệm vụ mới.

Ông Nguyễn Đăng Thanh sinh năm 1976, là người đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Trước khi gia nhập VietBank, ông Thanh từng là Phó Tổng giám đốc Sacombank dưới thời ông Đặng Văn Thành làm chủ tịch Hội đồng quản trị. Sau khi rời nhà băng này vào năm 2012, ông đầu quân cho Techcombank và về VietBank, bắt đầu tham gia vào hoạt động quản trị và điều hành ngân hàng từ tháng 5/2014.

Theo thông tin từ VietBank, việc bổ nhiệm nhận sự điều hành này nằm trong lộ trình đẩy manh phát triển ngân hàng giai đoạn 2016-2020.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.