Cặp đôi iPhone 6 tiếp tục được phân phối chính hãng tới 36 quốc gia tiếp theo nhưng Việt Nam không nằm trong danh sách này.

Mới đây Apple đã công bố lộ trình bán ra bộ đôi iPhone 6 trong quãng thời gian cuối tháng 10, sẽ có thêm 36 quốc gia được phân phối chính hãng, qua đó nâng tổng số thị trường mà chiếc điện thoại này có mặt lên con số 69.

Nằm trong danh sách này, mặc dù có Thái Lan, quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á nhưng đáng tiếc lại không có Việt Nam. Ngoài ra đáng chú ý là tới ngày 17/10, iPhone 6 sẽ có mặt tại Trung Quốc, đất nước đông dân nhất thế giới.

Tuy nhiên theo một số nhà bán lẻ có uy tín, ngay trong tháng 11, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 6 và iPhone 6 Plus dành riêng cho thị trường Việt Nam. Ngay sau đó sản phẩm sẽ được phân phối qua 3 kênh FPT, Vinaphone và Viettel.

Hiện Việt Nam cũng đang là "điểm nóng" với Apple khi sức mua iPhone trong năm 2014 đã tăng trưởng tới 260%, tốc độ này còn cao gấp 5 lần so với Ấn Độ, thị trường tiềm năng hàng đầu của Quả Táo.

Được biết, theo kế hoạch của Apple, từ nay đến hết năm 2014, iPhone 6 sẽ được phân phối chính hãng tại hơn 115 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Lê Vy (VTC)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.