Tỷ phú Masayoshi Son nổi tiếng đầu tư đình đám vào Uber hay Grab sẽ đầu tư 72 tỷ USD vào nước Mỹ trong thời gian tới, cao gấp 1,5 lần con số 50 tỷ USD mà ông từng cam kết.
 
Sự phấn khích của ông chủ Nhà Trắng được thể hiện rất rõ qua những lời ca ngợi mà ông nhiệt tình dành cho Chủ tịch Tập đoàn Foxconn Terry Gou, người ông gọi là một trong những doanh nhân thành công nhất thế giới. Tuy nhiên, có một người khác cũng làm ông Trump phấn khích nhiều lần hơn thế.
 
Giới truyền thông Mỹ đã dành nhiều sự chú ý vào người đàn ông đi bên cạnh Tổng thống Trump trong chuyến thăm dự án của Foxconn ở Wisconsin, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Tập đoàn Softbank Masayoshi Son.
 
Sau cuộc trò chuyện với ông Son, Tổng thống Trump tiết lộ, nhà tỷ phú từng nổi tiếng với hàng loạt thương vụ đầu tư đình đám vào Uber hay Grab sẽ đầu tư 72 tỷ USD vào nước Mỹ trong thời gian tới, cao gần gấp rưỡi con số 50 tỷ USD mà ông từng cam kết trước đó và đây có thể vẫn chưa phải con số cuối cùng.
 
Hiện Softbank chưa đưa ra bình luận nào về thông tin này.
VTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.