Cả thế giới đã hướng sự chú ý vào chiếc điện thoại nắp gập của tỷ phú Jerry Jones khi ông xuất hiện tại trận đấu bóng giữa Arizona State-Notre Dame ở sân vận động AT&T, bang Texas.

Tỷ phú Jerry Jones

"Cha tôi vẫn sử dụng một chiếc điện thoại di động nắp gập cũ kỹ. Nó màu xám, đã lỗi thời và chỉ có 2 kiểu nhạc chuông," phóng viên Jarrett Bellini của CNN viết trước khi bình luận về sự kiện này.

"Tuy nhiên nó rất hữu ích đối với ông và đó là tất cả những gì ông cần," Jarrett nói thêm.

Và chủ câu lạc bộ bóng bầu dục Dallas Cowboys, Jerry Jones cũng sở hữu một chiếc tương tự, Jarrett cho biết.

Jerry Jones, với tài sản ròng lên tới 2,7 tỷ USD và là một trong 10 tỷ phú thể thao giàu nhất thế giới, đã bị cánh phóng viên săm soi khi sử dụng một chiếc điện thoại lỗi thời.

"Jerry Jones là một tỷ phú nhưng ông ấy vẫn sử dụng chiếc điện thoại nắp gập," Matt Barrie tới từ tạp chí thể thao ESPN viết.

Trong khi đó, Cork Gaines, một phóng viên thể thao của tờ Business Insider, đã chụp lại màn hình TV khoảnh khắc Jerry Jones cầm chiếc điện thoại nói chuyện và đăng tải lên Twitter với dòng chú thích: "Jerry Jones, chủ sở hữu một đội bóng có trị giá hơn 2,3 tỷ USD, vẫn dùng điện thoại nắp gập."

Trước những bình luận trên của các phóng viên, ông chủ đội bóng Cowboys đã cười lớn khi giải thích lý do tại sao ông không thích một chiếc điện thoại hợp thời hơn.

"Tôi có thể bảo vệ AT&T ở vị trí dẫn đầu với chiếc điện thoại nắp gập của mình," Jones nói. "Nó hữu ích đối với tôi."

Sầm Hoa (VietNamNet)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.