CafeLand - Eric Schmidt là Chủ tịch điều hành của một trong những công ty công nghệ thành công nhất trên thế giới. Hiện khối lượng tài sản ông đang nắm giữ khoảng 8,3 tỷ USD, số tài sản này giúp ông xếp vị trí 138 so với thế giới và 45 ở Mỹ.

Eric Schmidt là một người có tiếng nói lớn trong giới công nghệ cũng như trên thế giới. Cũng như bao tỷ phú khách ông có một cuộc sống xa hoa khiến nhiều người thèm muốn.

Hãy khám phá cuộc sống xa hoa của ông chủ Google:

Eric Schmidt sở hữu chiếc máy bay hạng nhất trị giá khoảng 20 triệu USD.

Hồi tháng Năm, Schmidt đã bán ra siêu du thuyền mang tên "Lone Ranger" với giá khoảng 14 triệu USD.

Ban đầu đây là một tàu viễn chinh, con tàu đã được chuyển đổi thành một chiếc du thuyền giữa những năm 1990.

Mặc dù đã bán một chiếc du thuyền nhưng Eric Schmidt sẽ không bỏ lỡ chuyến đi tới Montenegro. Ông vẫn còn chiếc du thuyền mang tên "Oasis" trị giá 72 triệu USD.Khi muốn xả stress bằng cách di chuyển xung quanh thị trấn thì Schmidt sẽ tự mình lái chiếc Toyota Prius đi khắp nơi.

Ngôi biệt thự của tỷ phú Schmidt ở Montecito, California.Vào năm 2007, Chủ tịch hãng tìm kiếm trực tuyến Google, Eric Schmidt đã tậu biệt thự này với giá 20 triệu USD từ nghệ sĩ hài Ellen DeGeneres.Biệt thự này được tỷ phú Schmidt dùng để nghỉ ngơi, ngoài ngôi nhà chính của ông ở Atherton.Tại thành phố New York, Eric Schmidt sở hữu căn hộ penthouse mới khá tuyệt vời.Ngôi nhà này đươc mua với giá 15 triệu USD với thiết kế không gian mở... cùng với một sân thượng và sàn nhà rộng rãi.Ông là chủ tịch của công ty công nghệ Google kiểm soát những nền tảng video lớn nhất thế giới như YouTube.


Schmidt học “nhảy ngựa” bằng cách mời nghệ sĩ Psy nổi tiếng của Hàn Quốc hường xuyên sang dạy.Ông Schmidt cũng có mối quan hệ chặt chẽ với Tổng thống Obama. Ông từng là cố vấn không chính thức và là một nhà tài trợ chính trong chiến dịch tranh cử đầu tiên của Tổng thống Obama .


Schmidt thường tham gia các cuộc họp riêng khoảng 120 - 150 người, để thảo luận về các xu hướng thay đổi lớn nhất trên toàn thế giới.Schmidt đã tổ chức một chuyến viếng thăm một trong những phòng thí nghiệm nghiên cứu máy tính hàng đầu của Bắc Triều Tiên trong tháng 1 năm nay.

Gia Bảo (Businessinsider)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.