CafeLand - Sergey Brin đồng sáng lập Google và vợ Anne Wojcicki đã chia tay nhau sau 6 năm chung sống. Thông tin trên được một phát ngôn viên của Google chia sẻ với tờ All Things D.

Hai vợ chồng Sergey Brin và Wojcicki

Theo phát ngôn viên của Google thì Brin và Wojcicki - đồng sáng lập công ty 23andMe đã ly thân trong nhiều tháng qua. Họ đã chung sống với nhau được 6 năm và sinh được 2 người con, hiện cặp đôi tỷ phú đang bước vào tuổi 40.

Phát ngôn viên của Google cho biết: “Họ vẫn là những người bạn tốt và đối tác thân thiết của nhau”.

Nguyên nhân tan vỡ hiện không được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin thì nhà đồng sáng lập Sergey Brin hiện đang hẹn hò với một nữ nhân viên của mình.

Cho dù cặp đôi này có ly hôn thì cũng không ảnh hưởng đến Google. Bởi vì trước khi kết hôn họ đã ký một hợp đồng tiền hôn nhân.

Sergey Brin và vợ Anne Wojcicki kết hôn vào năm 2007, theo tạp chí Forbes, khi đó giá trị tài sản của Sergey Brin chỉ là 16,7 tỷ USD, nhưng đến nay khối tài sản đã lên đến 24 tỷ USD.

Mặc dù chia tay nhưng tỷ phú này vẫn còn nhiều ràng buộc với vợ Wojcicki. Họ còn một số dự án kinh doanh làm chung với nhau như Google và Brin đang đầu tư vào công ty 23andMe của bà Wojcicki. Đây là dự án bán bộ dụng cụ xét nghiệm DNA để giúp mọi người nhận thức được nguy cơ tiềm ẩn bệnh tật hoặc các vấn đề sức khỏe khác. Cặp đôi này cũng cùng nhau sáng lập ra Quỹ giải thưởng đột phá với vợ chồng CEO Facebook Mark Zuckerberg và Priscilla Chan.

Phát ngôn viên của Google khẳng định Brin và Wojcicki sẽ tiếp tục hợp tác trong các dự án chung của hai người.

Tuy nhiên, có vẻ như em gái của bà Wojcicki là Susan Wojcicki, một giám đốc điều hành tại Google, sẽ rơi vào hoàn cảnh trớ trêu nhất khi hai vợ chồng Brin chia tay.

Vài năm gần đây, Brin ít tham gia ít các hoạt động của công ty, ông chủ yếu làm việc từ xa, ông đang chú tâm thực hiện các dự án như xe hơi tự lái, Goole Glass…

Đây có thể là một thông tin gây sốc trong Thung lũng Silicon bởi tại đây các cặp vợ chồng thường vẫn muốn tạo ra những hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.