Huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) phong tỏa thôn Mỹ Đức với 400 hộ dân sau khi ghi nhận nam nhân viên y tế trên địa bàn nghi dương tính với nCoV.

Ngày 6/3, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hải Dương thông tin, sau khi lập chốt phong tỏa, lực lượng chức năng đã phun thuốc khử khuẩn thôn Mỹ Đức (xã Quảng Nghiệp); đưa 14 F1 liên quan đến nam nhân viên y tế đi cách ly tập trung.

Một chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Ảnh: CTV

Nam nhân viên nghi nhiễm nCoV làm việc tại Trạm y tế xã Đại Hợp, 34 tuổi, trú ở thôn Mỹ Đức, xã Quảng Nghiệp. Hàng ngày anh đến Trạm y tế xã Đại Hợp, hết giờ về nhà, tiếp xúc gia đình.

Ngày 20/2, anh trực ở Trạm y tế xã, tiếp xúc với nhân viên cây xăng Kim Liên (huyện Kim Thành, người đã được xác định mắc Covid-19). Ngày 25/2, nam nhân viên y tế được cách ly tập trung. Ngày 5/3, mẫu xét nghiệm anh này cho kết quả dương tính với nCoV.

Bộ Y tế chiều 6/3 ghi nhận 6 ca dương tính nCoV đều ở Hải Dương, nâng tổng số ca nhiễm tỉnh này lên 707.

Giang Chinh (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Phong tỏa thôn 400 hộ dân ở Hải Dương

    Phong tỏa thôn 400 hộ dân ở Hải Dương

    07/03/2021 9:07 AM

    Huyện Tứ Kỳ (tỉnh Hải Dương) phong tỏa thôn Mỹ Đức với 400 hộ dân sau khi ghi nhận nam nhân viên y tế trên địa bàn nghi dương tính với nCoV.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.