The Hill đưa tin, Tổng thống Donald Trump đã gây áp lực với Bộ trưởng Tư pháp William Barr nhằm điều tra Hunter Biden và phải công bố kết quả trước ngày bầu cử.

“Chúng ta cần Bộ trưởng Tư pháp hành động. Ông ấy phải hành động, và hành động một cách nhanh chóng”, Tổng thống Trump nói trong chương trình “Fox & Friends”, khi ông nhắc tới bài phóng sự của tờ Bưu điện New York về các mối quan hệ làm ăn của Hunter Biden, con trai ứng cử viên Joe Biden. Ông Trump kêu gọi Bộ trưởng Barr cần “chỉ đạo ai đó” để giải quyết vấn đề này.

Ứng cử viên tổng thống Joe Biden và con trai Hunter. Ảnh: AP

“Đây là một vụ tham nhũng nghiêm trọng, và kết quả cần được biết trước ngày bầu cử”, ông Trump nói thêm.

Trước đó, tờ Bưu điện New York trong một bài phóng sự đã công bố việc Hunter Biden dàn xếp cuộc gặp giữa cha ông là Joe Biden, khi đó là Phó Tổng thống Mỹ, với một giám đốc điều hành công ty khí đốt Burisma Holdings của Ukraina. Nhưng bài phóng sự này lại gây ra tranh cãi, khi đội tranh cử của Joe Biden tuyên bố rằng lịch trình làm việc của ông ở thời điểm đó không hề có bất kỳ cuộc gặp nào như vậy.

Hiện Bộ Tư pháp Mỹ chưa đưa ra bình luận về yêu cầu này của Tổng thống Trump.

Xem thêm bài viết về: Joseph Robinette Biden, Donald Trump
Tuấn Trần (VNN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.