Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vừa thông báo việc thay lãnh đạo cấp cao của Công ty TNHH Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities).

Ông Hồ Hùng Anh.

Theo đó, từ ngày 15/7, Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm người đại diện pháp luật của Techcom Securities sẽ là ông Hồ Hùng Anh.

Sau khi quyết định có hiệu lực, ông Anh sẽ thay thế người tiền nhiệm là ông Nguyễn Đăng Quang.

Trước đó, ông Hồ Hùng Anh cũng được bổ nhiệm làm Chủ tịch Công ty TNHH Quản lý Quỹ Kỹ Thương (Techcom Capital) từ 1/7/2012. Hiện ông Anh đang làm Chủ tịch Techcombank.

Được biết, năm 2011, Techcom Securities đạt trên 73 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận sau thuế đạt trên 21 tỷ đồng.

Theo công bố thông tin của Ủy ban Chứng khoán, Techcom Securities hiện có vốn điều lệ 300 tỷ đồng, trụ sở chính tại số 53 Lương Văn Can, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Công ty hoạt động trong những lĩnh vực: Môi giới chứng khoán; tự doanh chứng khoán; bảo lãnh phát hành chứng khoán; tư vấn đầu tư chứng khoán; lưu ký chứng khoán.

Xem thêm bài viết về: Ông Hồ Hùng Anh
Theo VnEconomy
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Hồ Hùng Anh - “thuyền trưởng” ngân hàng Techcombank

  Hồ Hùng Anh - “thuyền trưởng” ngân hàng Techcombank

  08/08/2020 11:35 AM

  CafeLand - Những thành công trong sự nghiệp đã đưa tên tuổi Hồ Hùng Anh vào danh sách những tỷ phú giàu nhất Việt Nam. Hiện nay, ở tuổi 50, ông đang là “thuyền trưởng” lèo lái con tàu Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank).

 • Gia đình chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh chi nghìn tỷ gom cổ phần

  Gia đình chủ tịch HĐQT Techcombank Hồ Hùng Anh chi nghìn tỷ gom cổ phần

  28/04/2018 11:52 AM

  CafeLand – Ông Hồ Hùng Anh và người thân có thể nắm giữ khối tài sản lên đến gần 20.000 tỷ đồng sau khi giao dịch mua hàng triệu cổ phần của ngân hàng Techcombank.

 • Ông Hồ Hùng Anh bán hết cổ phiếu tại Masan

  Ông Hồ Hùng Anh bán hết cổ phiếu tại Masan

  03/12/2014 10:31 PM

  Cùng thời gian, vợ ông Hùng Anh là bà Nguyễn Thị Thanh Thủy lại đăng ký mua 16 triệu cổ phiếu MSN, trong khi vợ Chủ tịch Nguyễn Đăng Quang cũng công bố ý định mua vào 8 triệu cổ phần.

 • Bí ẩn Nguyễn Đăng Quang: Đại gia 10 cổ phiếu

  Bí ẩn Nguyễn Đăng Quang: Đại gia 10 cổ phiếu

  05/05/2014 10:50 AM

  Chỉ nắm giữ 10 cổ phiếu MSN nhưng ông Nguyễn Đăng Quang được xem là ông chủ thực sự, người trực tiếp lèo lái con thuyền MaSan. Sự kín tiếng, thành công nhanh chóng cũng như những thương vụ M&A khủng của MSN càng khiến giới kinh doanh quan tâm về doanh nhân này.

 • Gia đình ông Hồ Hùng Anh đang nắm bao nhiêu vốn Techcombank, Masan?

  Gia đình ông Hồ Hùng Anh đang nắm bao nhiêu vốn Techcombank, Masan?

  26/02/2014 3:19 PM

  Với việc nắm lượng vốn lớn tại Techcombank và đặc biệt là tại "ông lớn" Masan, ông Hồ Hùng Anh đang là một trong những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam.

 • Tỷ phú Việt: Ra đi xuất sắc, trở về thành công

  Tỷ phú Việt: Ra đi xuất sắc, trở về thành công

  31/01/2014 6:28 PM

  Hơn 20 năm trước, những thanh niên xuất sắc được chọn gửi ra nước ngoài học tập, làm việc. Thời gian tôi luyện ở nước ngoài đã cho họ kiến thức, kinh nghiệm và cả tiềm lực mạnh mẽ để trở về nước thành công.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.