Ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH MTV Phát Triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC) đã vinh dự được bầu chọn là một trong 12 lãnh đạo Công nghệ thông tin Đông Nam Á tiêu biểu năm 2011 (CIO AWARDS 2011).
Giải thưởng CIO AWARDS được thành lập theo sáng kiến của Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế tại Việt Nam (IDG) phối hợp với Ban chỉ đạo Quốc gia về công nghệ thông tin, Bộ Thông tin & Truyền thông, Bộ Nội vụ và Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam (VCCI) đã công nhận và tôn vinh các lãnh đạo công nghệ thông tin, những người có nhiều đóng góp và sáng kiến thiết thực cho sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội nói chung. Lễ trao giải CIO AWARDS 2011 sẽ được tổ chức vào ngày 28/9/2011 tại khách sạn Sheraton (Hà Nội).

Ông Chu Tiến Dũng là người có những đóng góp lớn cho sự phát triển của công ty QTSC và lĩnh vực ứng dụng công nghệ thông tin. Với dự án “Ứng dụng Công nghệ Điện toán đám mây để xây dựng hạ tầng trung tâm dữ liệu cung cấp dịch vụ cho chương trình ứng dụng công nghệ thông tin (chính phủ điện tử) của thành phố Hồ Chí Minh và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp”.


QTSC đã đi tiên phong và trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ trên nền công nghệ điện toán đám mây sớm nhất tại Việt Nam, làm thay đổi cơ bản quan điểm và quy trình kinh doanh về cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin.


Mục tiêu của dự án là tận dụng lợi thế của Công viên Phần mềm Quang Trung để hướng tới đối tượng khách hàng là Chính phủ trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin tại các cơ quan nhà nước. Đồng thời cung cấp các dịch vụ tương tự cho các doanh nghiệp trong và ngoài Công viên Phần mềm Quang Trung. Bên cạnh đó, với sự lãnh đạo của ông Dũng, QTSC cũng đã đạt chứng chỉ ISO 27001:2005 về an ninh và an toàn dữ liệu cho hệ thống viễn thông của QTSC vào tháng 03/2011 vừa qua.

Theo Quang Duy (Báo đầu tư)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.