Ngay sau khi Báo Tin Tức đăng tin “Nếu ai chứng minh tôi nợ ngân hàng một xu, Đại Nam thưởng 100 tỷ đồng”, dư luận đã nóng lên, trong đó có nhiều doanh nghiệp, người dân nghi ngờ về tính xác thực của thông tin này.

Giấy xác nhận của Ngân hàng Nam Á.

Chiều ngày 18/1, bà Nguyễn Phương Hằng, vợ ông Huỳnh Uy Dũng- Chủ khu du lịch Đại Nam, tỉnh Bình Dương đã cung cấp giấy chứng nhận cho phóng viên TTXVN tại tỉnh Bình Dương về số dư tài khoản tại Ngân Hàng Thương mại cổ phần Nam Á tính đến thời điểm ngày 18/1/2013 là 100 tỷ đồng, tương đương 4.792.715 USD (bốn triệu bảy trăm chín mươi hai ngàn bảy trăm mười lăm đô la Mỹ).

Theo bà Hằng: Đây là số tiền chuẩn bị sẵn nhằm trao cho những ai chứng minh được vợ chồng bà có nợ tiền vay ngân hàng, dù chỉ một xu, thì cứ mang chứng cứ đến Ngân hàng Nam Á (TP.HCM) để nhận ngay 100 tỷ đồng này.

Ông Dũng trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN.

Ông Huỳnh Uy Dũng cũng khẳng định: Tiền gửi tiết kiệm 100 tỷ đồng do ngân hàng Nam Á phát hành là để thưởng cho bất kỳ ai chứng minh được vợ tôi là Nguyễn Phương Hằng đi vay bên ngoài, kể cả việc chứng minh được tài sản của Đại Nam thế chấp cho ngân hàng hoặc cá nhân tổ chức nào cũng đều được thưởng.

“Việc thưởng 100 tỷ đồng không phải là lời thách đố để lấy sự nổi tiếng, mà tôi làm việc này bằng danh dự cả đời 30 năm gây dựng nên một Đại Nam. Cho đến nay sau khi công bố vẫn chưa có ai xác nhận vợ chồng chúng tôi nợ để lãnh tiền. Việc rất dễ thôi, nếu nhân viên ngân hàng nào chứng minh vợ chồng tôi có nợ thì cứ mang giấy tờ nợ đến là được nhận ngay 100 tỷ đồng tiền mặt tại ngân hàng Nam Á” – ông chủ Đại Nam chỉ rõ.

Một góc khu du lịch Đại Nam.

Như Tin Tức đã đưa tin, những ngày qua dư luận tại tỉnh Bình Dương đồn thổi bà Nguyễn Phương Hằng (vợ của ông Dũng) mang Khu du lịch Đại Nam - tài sản cả đời của “đại gia” này - đem thế chấp tại các ngân hàng để vay số tiền trên 2.000 tỉ đồng, ngoài ra còn vay nóng tiền chợ đen lên đến nhiều tỷ đồng. Những lời đồn này khiến nhiều người nghi ngại.

Tuy nhiên, theo lời vợ chồng ông chủ Đại Nam: Đó là những tin thị phi vô căn cứ, nhằm mục đích xúc phạm đến tôi và gia đình và hạ uy tín Khu du lịch Đại Nam. Giấy xác nhận số dư 100 tỷ đồng tại Ngân hàng Nam Á được ông Huỳnh Uy Dũng công khai nhằm để thưởng cho những ai chứng nhận Đại Nam có vay mợ tiền ngân hàng.

Theo Dương Chí Tưởng (Tin tức)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Moonlight Park View Bình Tân Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Sài Gòn
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green City Quận 9 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Đất nền khu dân cư cầu tràm
Khu dân cư đại nam bình phước River Panorama Quận 7 Green Star Sky Garden Quận 7 Beau Rivage nha trang Đất nền bến cát center city 2
Dự án cát tường phú hưng bình phước Mövenpick Resort Waverly     Shophouse Flc Lux city quy nhơn