CafeLand - Cuối tuần qua, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức sự kiện kết nối giao thương trong chương trình “Ngày hội Đêm sắc màu 2021 - Phong vị ngày Tết” tại Khu dân cư Eco Green Saigon (quận 7, TP.HCM).

Sự kiện có sự tham dự của hơn 40 doanh nghiệp.

Với chủ đề “Phong vị ngày Tết”, các gian hàng cũng được trang trí theo kiểu ngày chợ Tết ở quê nhà. Điểm nhấn thiết kế của chương trình là chiếc nón lá, mang đậm ý nghĩa bản sắc Việt Nam. Hình ảnh ngày Tết thân quen như mâm cơm cổ truyền gồm bánh chưng, bánh tét, củ kiệu… cũng được tái hiện. Các gian hàng giao thương được thiết kế theo hướng mở, nhằm kết nối kinh doanh với doanh nhân và dân cư tại chỗ.

Bên cạnh hoạt động kết nối giao thương, chương trình còn có nhiều hoạt động khác như Ông Đồ tặng chữ thư pháp, Sắc màu âm nhạc, kết nạp hội viên mới và khen thưởng hội viên cũ.

Ngày hội Đêm sắc màu 2021 là hoạt động thường niên của CLB Doanh nhân Sài Gòn, đây là lần tổ chức thứ 6. Sự kiện nhằm tổng kết hoạt động trong năm 2020 và vinh danh những doanh nhân có nhiều đóng góp cho CLB trong năm qua.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Ngày hội Đêm sắc màu 2021 - Phong vị ngày Tết

    Ngày hội Đêm sắc màu 2021 - Phong vị ngày Tết

    26/01/2021 10:01 AM

    CafeLand - Cuối tuần qua, CLB Doanh nhân Sài Gòn đã tổ chức sự kiện kết nối giao thương trong chương trình “Ngày hội Đêm sắc màu 2021 - Phong vị ngày Tết” tại Khu dân cư Eco Green Saigon (quận 7, TP.HCM).

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.