Ngày 9/5, hãng Google đã ra thông báo cho biết họ vừa ra mắt chương trình thí điểm, trong đó cho phép một nhóm đối tác YouTube thu phí thuê bao đối với người dùng để truy cập vào nội dung của họ.

Những công ty như Sesame Street sẽ cung cấp đầy đủ các nội dung trên kênh thu phí của họ, trong khi UFC có kế hoạch cho người dùng truy cập vào những tác phẩm kinh điển.

Nội dung thu phí có thể được xem miễn phí trong giai đoạn dùng thử 14 ngày, sau đó người dùng sẽ được yêu cầu đăng ký thuê bao.
 
Theo Google thì mức phí khởi điểm hiện nay là từ 0,99 USD mỗi tháng, ngoài ra các nhà cung cấp nội dung có thể đưa ra hình thức thanh toán cho cả năm. 
 
Sau khi đăng ký thuê bao với 1 kênh, người dùng có thể truy cập nội dung của kênh đó thông qua máy tính, điện thoại, máy tính bảng hay TV thông minh./.
 
Văn Hưng (Vietnam+)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Kiếm 1,6 triệu USD một năm từ Youtube

  Kiếm 1,6 triệu USD một năm từ Youtube

  28/11/2019 8:29 AM

  2019 là năm thứ ba Stephan (29 tuổi, ở Los Angeles, Mỹ) làm video đăng Youtube và anh kiếm được ít nhất 1,6 triệu USD trong năm nay.

 • Bỏ tiền đăng quảng cáo trên Facebook, Google, YouTube: Rủi ro lớn?

  Bỏ tiền đăng quảng cáo trên Facebook, Google, YouTube: Rủi ro lớn?

  16/09/2019 9:53 AM

  Nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, mức độ tương tác thông qua các trang mạng như Facebook, Google, YouTube… ngày càng đa dạng thì việc thu hút nhiều DN Việt chi tiền để quảng cáo là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, những vướng mắc về thuế và hậu quả về tài chính phát sinh lại không được DN quan tâm tìm hiểu thấu đáo. Các chuyên gia kinh tế, luật sư cho rằng, các DN cần phải tỉnh táo khi bỏ tiền ra mua quảng cáo qua các kênh này.

 • Vỡ mộng làm giàu từ YouTube

  Vỡ mộng làm giàu từ YouTube

  18/07/2019 5:15 PM

  Sự thay đổi chính sách liên tục từ YouTube khiến nhiều người làm nội dung trên nền tảng này thua lỗ, phá sản.

 • Sẽ ra sao nếu Spotify, YouTube... ra mắt ở thế kỷ trước?

  Sẽ ra sao nếu Spotify, YouTube... ra mắt ở thế kỷ trước?

  16/07/2019 8:25 AM

  Ra đời trong thời đại Internet, nhưng cốt lõi của Instagram, Spotify, YouTube hay các dịch vụ trực tuyến đều bắt nguồn từ thời đại của công nghệ analog.

 • CEO Google: YouTube quá lớn, không thể sửa lỗi hoàn toàn

  CEO Google: YouTube quá lớn, không thể sửa lỗi hoàn toàn

  18/06/2019 11:24 AM

  Giám đốc điều hành Google Sundar Pichai cho biết YouTube có thể không bao giờ lọc được 100% nội dung có hại trên nền tảng của mình.

 • Giải mã câu chuyện “chia tay nghìn tỷ” giữa YouTube và Yeah1

  Giải mã câu chuyện “chia tay nghìn tỷ” giữa YouTube và Yeah1

  22/05/2019 3:00 PM

  Sau nhiều lần trì hoãn, việc đàm phán giữa YouTube và Yeah1 đã có những quyết định cuối cùng, đây cũng là cuộc "chia tay" được đánh giá gây ra nhiều tổn thất lớn cho phía Yeah1.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.