Đây là lần đầu tiên một ngân hàng đầu tư đưa ra dự báo về tiền ảo. Dự báo này đã chỉ ra cơ hội cho các nhà đầu tư trước đợt tăng giá mới của đồng tiền ảo giá trị nhất thế giới.
 
Business Insider mới đây đã trích lại dự báo của Goldman Sachs, cho rằng giá của Bitcoin vẫn còn nhiều tiềm năng để tăng trong thời gian tới.  
 
Chỉ riêng trong năm nay, giá của đồng tiền ảo mạnh nhất thế giới đã tăng hơ 600% và hiện đã vượt mốc 7.200 USD và có khả năng tăng tới mức trên 8.000 USD.
 
Nhóm phân tích của ngân hàng này cũng dự đoán quá trình tăng giá của Bitcoin lên 8.000 USD sẽ diễn ra như thế nào. Họ dự đoán giá Bitcoin sẽ có một giai đoạn nghỉ trong quá trình cán mốc 8.000 USD. 
 
Giai đoạn nghỉ này sẽ kéo theo một đợt sóng tăng giá lên ít nhất 7.941 USD. 

 
Dự đoán của Goldman Sachs về giá Bitcoin  
 
Kể từ 1/11, Bitcoin đã tăng giá thêm hơn 1.000 USD. Hồi đầu tháng 8, đồng Bitcoin đã có một lần phân tách thành 2 đồng Bitcoin cash và Bitcoin gold. Nhiều khả năng sự không đồng thuận về lợi ích trong mạng lưới Bitcoin lúc này sẽ làm cho đồng tiền ảo hiện tại tiếp tục chia tách một lần nữa trong tương lai. 
 
Theo Trevor Koverko, CEO của công ty công nghệ tiền ảo Polymath: “các nhà đầu tư có thể đầu tư thêm trước khi chia tách diễn ra để sau khi tách họ nhận được thêm các đồng tiền mới. Tuy nhiên chính vì những cơ hội đầu tư và nhận được thêm miễn phí này khiến cho các đồng tiền tăng giá. Nhiều nhà đầu tư lúc này đang chọn chiến lược lướt sóng thu lợi trước khi chia tách”.
Tùng Linh (Bizlive)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.