Ngày 9/8, giám đốc điều hành John Schappert của Tập đoàn Zynga đã từ bỏ vị trí quản lý và rời bỏ tập đoàn này.

Ông John Schappert. (Ảnh: Reuters).

Trong một thông báo, Tổng Giám đốc điều hành (CEO) Mark Pincus cho biết: “Chúng tôi xác nhận rằng ngài John Schappert đã rời vị trí trong Hội đồng quản trị của tập đoàn. John đã có những đóng góp lớn cho tập đoàn cũng như ngành công nghiệp game. Chúng tôi cảm kích trước tất cả những gì John đã làm cho Zynga”.

Trước đó, thông tin về việc John Schappert rời bỏ Zynga cũng đã được nhắc đến khi Mark Pincus và cũng là người sáng lập tập đoàn Zynga đã bắt đầu tiếp quản các công việc do Schappert nắm giữ, trong đó có công việc quản lý phát triển trò chơi (game).

Thông tin trên đã ngay lập tức tác động đến giá trị cổ phiếu của Zynga với việc cổ phiếu của tập đoàn này giảm 2%, xuống còn 2,95 USD/cổ phiếu, thấp hơn 70% giá trị so với thời điểm lần đầu ra mắt công chúng (IPO)./.

Theo Vietnam Plus
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.