Arielle Zuckerberg tuần này đã chính thức trở thành nhân viên của Google - một trong những đối thủ lớn của anh trai cô trên cuộc đua nền tảng mạng xã hội.

Arielle Zuckerberg.

Điều này là nhờ Google đã mua lại Wildfire, công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo trên mạng xã hội mà Arielle đang làm việc.

"Chúc mừng Wildfire. Giờ thì chính thức có nhiều thành viên gia đình Zuckerberg làm việc cho Google hơn là cho Facebook. Thật là nguy hiểm", cô chị cả Randi Zuckerberg đùa trên Twitter. Điều này có nghĩa còn một thành viên nào đó khác trong gia đình họ cũng đang là nhân viên hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ.

Hiện chỉ còn Mark Zuckerberg điều hành Facebook khi mà Randi đã quyết định nghỉ việc vào năm ngoái để theo đuổi sự nghiệp riêng. Tỷ phú này còn một em gái nữa sinh năm 1987.

Theo CNN, ít ai nghĩ rằng lại có người nhà của Mark Zuckerberg làm việc cho Google khi mà Facebook và Google đang cạnh tranh nhau rất khốc liệt không chỉ trong lĩnh vực mạng xã hội mà cả trong cuộc đua mở rộng cơ sở người dùng.

Theo VnExpress
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Em gái CEO Facebook làm việc cho Google

    Em gái CEO Facebook làm việc cho Google

    01/08/2012 2:02 PM

    Arielle Zuckerberg tuần này đã chính thức trở thành nhân viên của Google - một trong những đối thủ lớn của anh trai cô trên cuộc đua nền tảng mạng xã hội.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.