Trong bài phát biểu tối 27/4, ông Donald Trump cho rằng chính sách đối ngoại của chính phủ Mỹ dưới thời Tổng thống Obama đã khiến nước này bị lấn át trên trường quốc tế.
Ngoài ra, ông Donald Trump cũng bày tỏ hoài nghi về các cam kết tài chính của Mỹ với các đồng minh, mà cụ thể là khối NATO.
 
Bên cạnh đó ông Donald Trump đã hứa hẹn sẽ chấn chỉnh sự sa sút này và tập trung cải thiện quan hệ với Nga và Trung Quốc.
 
Giới phân tích cho rằng, động thái chỉ trích trên là bước đi nhằm xây dựng một hình ảnh nhiều màu sắc chính trị hơn của ông Donald Trump. Hiện ông Donald Trump đã tiếp tục giành được những chiến thắng quan trọng trong chiến dịch tranh cử khi sở hữu đến 77% số phiếu cần thiết để được bầu chọn làm ứng cử viên tổng thống của đảng Cộng hòa.
 
VTV
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.