Cựu giám đốc IBM Nhật Bản Takuma Otoshi đã bị buộc tội hồi giữa tháng này sau khi bị cảnh sát bắt quả tang đang quay lén dưới váy một phụ nữ!

Cựu giám đốc IBM Nhật Bản Takuma Otoshi

Cảnh sát Tokyo hôm nay (30-8) cho biết các đồng nghiệp của họ ở Sở cảnh sát Yostsuya đã bắt quả tang cựu giám đốc 63 tuổi Otoshi dùng iPod quay video và chụp hình dưới váy của một phụ nữ ở thang cuốn tại một nhà ga xe điện ở Tokyo.
 
Hồ sơ của cảnh sát cho thấy vào khoảng 8 giờ ngày 22-8, ông Ototshi bắt đầu dùng iPod lén lút thực hiện hành vi thiếu đứng đắn nói trên khi nạn nhân (một phụ nữ mặc váy) đang đi thang cuốn ở nhà ga JR Yotsuya. Những người đi đường trông thấy cảnh đó và đã báo cho cảnh sát.

Các điều tra viên cho biết kiểm tra cho thấy trong iPod của ông Otoshi có nhiều hình ảnh thiếu đứng đắn. Ông này cũng thừa nhận sở thích “quay lén phụ nữ” của mình.

Ông Otoshi từng là giám đốc chi nhánh tại Nhật của tập đoàn IBM từ năm 1999 đến 2008. Sau đó ông giữ chức chủ tịch hội đồng quản trị tới tháng 5-2012, trước khi nhận vị trí cố vấn cao cấp.

Phát ngôn viên của IBM Nhật Bản hôm nay (30-8) cho biết ông Otoshi đã từ chức và họ không biết thông tin gì thêm về vụ việc.
Theo Đỗ Quyên (Người lao động)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.