Ông Nguyễn Trần Thi, đồng sáng lập và là cựu CEO Giao hàng Nhanh đã đầu quân cho One Mount Group – công ty con của Vingroup.

Ông Nguyễn Trần Thi.

Trước đó, ông Nguyễn Trần Thi đã gắn bó với Giao hàng Nhanh (GHN) được hơn 7 năm. Ngày 31/8, ông Nguyễn Trần Thi chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về việc rời GHN: “Kết thúc chặng đường hơn 7 năm với GHN. Bắt đầu một hành trình mới”.

Và mới đây, cựu CEO Giao hành Nhanh đã chính thức công bố về việc gia nhập One Mount Group trên trang cá nhân: “Chính thức chia sẻ về cuộc phiêu lưu mới tại One Mount Group. Tự hào là một trong những thành viên đầu tiên ở đây. Cảm ơn vì một cơ hội thực sự lớn, được làm việc với những con người tuyệt vời để làm những việc lớn, tạo ra sự thay đổi cho Việt Nam trong vài năm tới”.

Ông Nguyễn Trần Thi bắt đầu khởi nghiệp cùng ông Lương Duy Hoài, sáng lập Giao hàng Nhanh vào năm 2012.

Với lợi thế về công nghệ, GHN nhanh chóng mở rộng qui mô ra 15 tỉnh thành và có 825.000 đơn hàng chỉ sau năm đầu tiên. GHN sau này được đổi tên thành Tập đoàn Scommerce. Scommerce ngoài sở hữu thương hiệu GHN Express còn có các công ty con khác như AhaMove, Gido hay Lala. Tuy nhiên nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến nhất vẫn là Ahamove và GHN Express.

GHN Express hướng khách hàng sử dụng 3 sản phẩm chính ở 3 phân khúc: giao hàng nội tỉnh, giao hàng đường dài và kho bãi.

Được biết, hôm 27/9, Vingroup đã công bố thành lập công ty con là One Mount Group có vốn điều lệ gần 3.047 tỷ đồng, trong đó Vingroup góp 51,22% vốn. Công ty có trụ sở tại tầng B1, toàn nhà T26, khu đô thị Times City, số 458 phố Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Ngành nghề kinh doanh chính của One Mount Group là mã ngành 4610 "Đại lý, môi giới, đấu giá hàng hóa" nhưng trừ hoạt động đấu giá hàng hóa.

Ngoài ra, One Mount Group còn đăng ký kinh doanh một số ngành liên quan đến vận tải hàng hóa; kho bãi lưu giữ hàng hóa; bưu chính; công nghệ thông tin và cổng thông tin.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực logistics, ông Nguyễn Trần Thi được kỳ vọng sẽ giúp One Mount Group của tỷ phú Phạm Nhật Vượng “tham chiến” trong lĩnh vực giao nhận đầy màu mỡ.

Xem thêm bài viết về: Ông Phạm Nhật Vượng
Minh An (VNF)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.