Chiều 13-9, ông Trần Văn Trí, TGĐ Cty CP Thủy sản Bình An, cho biết đã ký chuyển khoản trả nợ tiền cá tra, trước hẹn 2 ngày.

Theo lộ trình trả nợ công bố, lần thứ nhất vào ngày 31-8, trả hết những món nợ dưới 1 tỷ đồng, còn lại trả từ 10 đến 15% và trả lần hai vào ngày 15-9 cùng tỷ lệ trên.

Luật sư Nguyễn Trường Thành đại diện cho hai chủ nợ tiền cá kiện ra tòa với bản án đã có hiệu lực, cho biết đã nhận được thông báo trả 8 tỷ đồng trong số nợ hơn 18 tỷ.

Theo Tiền Phong
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.