Coca Cola, hãng sản xuất đồ uống lớn nhất thế giới, ngày 30/4 đã bác bỏ thông tin báo chí nói rằng họ đang đàm phán để mua gã khổng lồ trong lĩnh vực đồ uống tăng lực Monster Beverage.

Trong một tuyên bố, Coca Cola cho hay: “Vào thời điểm này, chúng tôi không tham gia thảo luận mua công ty Monster Beverage Corporation. Coca Cola có mối quan hệ phân phối với Monster ở nhiều thị trường, trong đó có Mỹ. Vì vậy, chúng tôi luôn liên lạc với Monster để tối ưu hóa giá trị những thỏa thuận thương mại. Chúng tôi tiếp tục tìm kiếm những phương cách tốt nhất để tối ưu hóa giá trị mối quan hệ của mình.”

Dẫn các nguồn thạo tin, tờ Wall Street Journal trước đó cùng ngày đưa tin Coca Cola đang đàm phán mua Monster, công ty hiện có giá trị thị trường là 13 tỷ USD, trong bối cảnh Coca Cola đang tìm cách đa dạng hóa doanh thu do doanh thu trong lĩnh vực đồ uống truyền thống của hãng đang bị đình đốn.

Monster Beverage, có trụ sở ở Corona, bang California, là hãng sản xuất nhiều thương hiệu nước uống tăng lực như Monster Energy Extra Strength Nitrous Technology, trà Peace Tea và nhiều thương hiệu khác nữa.

Trong quý 4 của tài khóa vừa qua, Monster cho biết thu nhập ròng của hãng đã tăng 31,4%, đạt 64,5 triệu USD.
Theo Vietnamplus
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.