Ngày 17/8, CTCK Cao su (RUBSE) công bố quyết định bầu Chủ tịch HĐQT để thay thế ông Phan Minh Anh Ngọc, nguyên Chủ tịch HĐQT RUBSE vừa bị cơ quan điều tra Bộ Công an bắt tạm giam để điều tra các nghi vấn về sai phạm tài chính.

Theo đó, ông Huỳnh Hồng Vĩnh, quyền Tổng giám đốc RUBSE được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT.

Ông Vĩnh cho biết, RUBSE hoạt động với hai nghiệp vụ là môi giới và tư vấn. Ngoài duy trì hoạt động bình thường, RUBSE đang ưu tiên thực hiện mục tiêu trước trung tuần tháng 10/2012, sẽ kết thúc kế hoạch thoái 51% vốn Nhà nước tại RUBSE theo chỉ đạo của Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. RUBSE đang thương thảo với một số đối tác trong nước, nhưng các bên chưa đạt được thỏa thuận về mức giá chuyển nhượng.

Theo Đầu tư chứng khoán
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.