Ngoài kết quả của người chiến thắng, các câu chuyện khác xung quanh cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ cũng là điều đáng được quan tâm. Vậy chi phí để tổ chức cuộc thi này là bao nhiêu?

Manila (2017): Trong một báo cáo cập nhật từ Rappler, Chavit Singson của LCS và các nhà tài trợ cuộc thi Miss Universe, BTC đã chi khoảng 15 triệu USD cho cuộc thi vào tháng 1 năm 2017 tại Manila. Nhà tài trợ cuộc thi bao gồm Okada Manila, Solar Entertainment, Inc, SM Lifestyle Entertainment, Inc, Philippine Airlines, và Pass It Forward. Ảnh: Youtube.

Doral, Miami (2014): Theo báo cáo, 2,5 triệu USD là phí nhượng quyền thương hiệu cuộc thi. Theo ước tính, tổng chi phí khoảng 2,9 triệu USD được chi tiêu trực tiếp cho cuộc thi về chỗ ở, thực phẩm và đồ uống, mua sắm và đi lại. Ảnh: YouTube.

Moscow, Nga (2013): Theo tờ New Yorker, Agalarov đã đầu tư 20 triệu USD cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, con số thực tế có thể cao hơn. Ảnh: YouTube.

Sao Paulo, Brazil (2011): Ước tính tổng chi phí khoảng 16 đến 17 triệu USD cho cuộc thi được tổ chức tại Sao Paulo. Ảnh: India Today.

Nha Trang, Việt Nam (2008): Khoảng 20 triệu USD đã được chi cho sự kiện này, bao gồm 7 triệu USD cho một khu nghỉ dưỡng và trung tâm hội nghị mới để tổ chức cuộc thi. Ảnh: Flickr.

Bangkok, Thái Lan (2005): Khoảng 20 triệu USD được sử dụng cho chương trình, và 6,5 triệu USD đã được chi cho phí nhượng quyền cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tại Bangkok. Ảnh: YouTube.

Chaguaramas, Trinidad & Tobago (1999): Theo báo cáo, khoảng 70,249 triệu USD đã được sử dụng để chi trả hóa đơn cho cuộc thi, ít hơn so với dự kiến ban đầu 83,865 triệu USD. Ảnh: YouTube.

Honolulu, Hawaii (1998): Tại thời điểm đó ngân sách của Hoa hậu Hoàn vũ được ước tính ở mức 3,3 triệu USD. Ảnh: Pinterest.

Miami, Florida (1997): Có báo cáo rằng sau đó Tổng thống Donald Trump đã mua lại cuộc thi này và tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ với ngân sách 5,5 triệu USD.

Hương Giang (ZN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
» Xem thêm »
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.