Ông Đặng Quang Minh thôi chức từ hôm nay (7/8), nhiều khả năng ông Phạm Duy Hiếu - Tổng giám đốc VietABank sẽ là người lên thay.

Ông Phạm Duy Hiếu

Theo Ngân hàng cổ phần An Bình (ABBank), hôm nay (7/8), ông Đặng Quang Minh sẽ thôi giữ chức Tổng giám đốc nhà băng này. Người thay ông Minh làm tổng giám đốc có khả năng là ông Phạm Duy Hiếu, Tổng giám đốc ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) và hiện cũng là cố vấn tài chính của ABBank.

Tuy nhiên, việc bổ nhiệm tổng giám đốc mới của ABBank sẽ còn phải chờ sự xem xét và chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước.

Ông Phạm Quang Minh sinh năm 1972, là cử nhân đại học Tài chính kế toán Hà Nội, Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Ông Minh đã có 19 kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng, trong đó có hơn 6 năm làm việc tại ABBank. Ông Minh mới được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc ABBank khoảng 1 năm, trước đó ông làm Phó Tổng giám đốc ABBank.

Trong khi đó, ông Phạm Duy Hiếu, người có khả năng trở thành Tổng giám đốc mới của ABBank sinh năm 1978, là thạc sỹ tài chính, lưu thông tiền tệ và tín dụng - Đại học Kinh tế quốc dân, Cử nhân Ngoại ngữ - Đại học Ngoại ngữ.

Ông Hiếu mới được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc VietABank đầu năm 2012, trước đó ông làm Phó tổng giám đốc phụ trách Khối khách hàng doanh nghiệp kiêm Giám đốc Sở giao dịch ABBank; Giám đốc điều hành văn phòng TPHCM - công ty cổ phần chứng khoán Vincom (nay là công ty cổ phần chứng khoán Xuân Thành).

Bên cạnh đó, hiện ABBank cũng còn 4 Phó tổng giám đốc là ông Nguyễn Công Cảnh (sinh năm 1958), ông Bùi Trung Kiên (sinh năm 1973), bà Nguyễn Thị Ngọc Mai (sinh năm 1974) và bà Phạm Thị Hiền (sinh năm 1973).

Theo VnExpress
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.