Humana Inc. có trụ sở tại Louisville, Kentucky (Mỹ), là một công ty chăm sóc sức khỏe hàng đầu, chuyên cung cấp một loạt các sản phẩm bảo hiểm và các dịch vụ y tế. Bruce D. Broussard, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Humana Inc., đang nỗ lực thực hiện các mục tiêu vì cộng đồng của mình, với tầm nhìn đến năm 2020.

Bruce D. Broussard

Bruce D. Broussard cho biết: “Humana, công ty bảo hiểm y tế mà tôi là giám đốc điều hành, đang thiết lập một mục tiêu: nâng cao sức khỏe của cộng đồng mà chúng tôi đang phục vụ thêm 20% nữa vào năm 2020. Giấc mơ này, và thời hạn này sẽ được chúng tôi thực hiện bằng mô hình kinh doanh mới, chuyển đổi từ một công ty dịch vụ y tế truyền thống, trở thành một công ty dành riêng để giúp người dân cải thiện sức khỏe của họ”.

Ông chia sẻ thêm: “Làm thế nào chúng ta có thể đo lường sự cải thiện sức khỏe lên 20%? Liệu chúng ta có thể đo lường được việc một người nào đó cảm thấy khỏe mạnh hay không? Và họ có hài lòng với mức độ hoạt động thể chất và có thể tận hưởng cuộc sống một cách thỏa mái với sức khỏe của mình không? Chúng tôi thật sự vui mừng vì hiện tại đã có thể đo lường những điều này ở Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC). Khảo sát này chỉ yêu cầu một người trả lời bốn câu hỏi đơn giản để đánh giá về sức khỏe thể chất, sức khỏe tâm thần, những hạn chế hoạt động của họ, và đã được sử dụng để đo lường sức khỏe cho cộng đồng”.

Ông Bruce D. Broussard trở thành Tổng Giám đốc Humana Inc. vào tháng 12 năm 2011 và trở thành Chủ tịch công ty này từ tháng 1 năm 2014. Broussard là một người dày dạn kinh nghiệm, từng làm việc tại vị trí điều hành ở nhiều tổ chức thương mại thuộc lĩnh vực y tế, bao gồm cung cấp dược phẩm, trợ giúp sinh sống, chăm sóc tại nhà, quản lý hành nghề bác sĩ, trung tâm phẫu thuật nha khoa và các dịch vụ y tế khác.

Dưới sự lãnh đạo của ông, Humana đang tạo ra một mô hình cung cấp các dịch vụ chăm sóc y tế tích hợp, được dự kiến ​​có thể hạ thấp chi phí trong khi nâng cao chất lượng, cải thiện kết quả điều trị và trợ giúp bệnh nhân tốt hơn. Ông hiện cũng là cố vấn tại HealthQuest Capital.

Trong năm 2014, Humana đã tổ chức một chương trình khám lâm sàng lớn tại nhiều khu vực cộng đồng cũng như ở các doanh nghiệp, nhằm giải quyết các vấn đề sức khỏe tại những nơi này và hướng dẫn cho người dân cách phân tích dữ liệu sức khỏe cơ bản. Công ty cũng có chương trình tư vấn cụ thể cho người dân về chế độ ăn uống, lối sống và các phương pháp bảo vệ sức khỏe hữu hiệu nhất.

Humana hiện đang hợp tác với cộng đồng dân cư để tạo ra một mạng lưới trao đổi thông tin y tế, kết nối cùng với các hệ thống lưu giữ hồ sơ điện tử của bác sĩ, cho phép mọi người xác định nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Hiện nay, tại Mỹ, bệnh béo phì đang ngày một phổ biến và Humana đang hết sức cố gắng vận động mọi người ít sử dụng thức ăn nhanh, tăng cường vận động, có một lối sống lành mạnh để giảm thiểu các căn bệnh xuất phát từ bệnh béo phì này.

Tất cả những biện pháp cải tiến hiệu quả trên đều được đích thân Bruce ráo riết từng bước chỉ đạo thực hiện. Với những nỗ lực của mình, ông đã nhận được không ít lời khen ngợi từ đồng nghiệp, cũng như từ các nhân viên cao cấp của công ty.

Kurt Hilzinger, giám đốc bộ phận tài chính Humana cho biết: ”Sự lãnh đạo của Bruce thật phi thường. Trong thời gian ông làm CEO, doanh thu của Humana đã tăng gấp 4 lần và thu nhập ròng đã tăng hơn 6 lần. Doanh thu tài chính trong năm gần nhất được coi là bước phát triển mạnh nhất trong lịch sử công ty kể từ khi thành lập đến giờ, và được đo bằng doanh thu, thu nhập ròng và thu nhập của các thành viên.

“Chúng tôi hài lòng khi biết rằng năng lượng, kỹ năng, tư duy và tầm nhìn chiến lược của Bruce sẽ tiếp tục đồng hành cùng với công ty ở vai trò giám đốc điều hành trong thời gian tới ”, Kurt cho biết thêm.

Murray, Phó Chủ tịch phụ trách Tài chính của Humana Inc., cho rằng: ”Humana đang ở vị trí rất tốt để tiếp tục tăng trưởng. Tôi mong muốn được làm việc chặt chẽ cùng với Bruce về các chiến lược cho phép chúng tôi theo đuổi giấc mơ của mình, đó là giúp mọi người có sức khỏe tốt để hưởng thụ một cuộc đời hạnh phúc”.

Kim Tuyến (ĐTCK)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Moonlight Park View Bình Tân Đất Phú Quốc Kiên Giang Harina View Thủ Đức Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Sài Gòn
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Green Star Sky Garden Quận 7 Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green City Quận 9 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ